Gặp gỡ tin tức

Năm Du lịch Quốc gia 2024: Khai thác tối đa tiềm năng du lịch huyện Đô Thọ, tỉnh Điện Biên

Apr 29, 2024

Đô Zo là một huyện miền núi cao của tỉnh Điện Biên. Huyện chủ yếu là đồi núi, giao thông đi lại rất khó khăn. Nhưng vùng đất này được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu độc đáo, trong lành, mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên đẹp và ngoạn mục. Du lịch Duozuo được ví như cô gái miền núi đang ngủ trên mây giữa trời Tây Bắc.

Cầu văn hóa với bạn bè quốc tế

Mar 26, 2024

Nhật báo Nhân dân Việt Nam

Đề xuất tiềm năng phát triển du lịch Việt Nam với các hãng lữ hành Pháp

Mar 13, 2024

Theo phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại Pháp, ngày 16/11, Hội thảo chuyên đề “Tiềm năng và cơ hội du lịch Việt Nam” đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam ở Paris, thủ đô của Pháp, thu hút sự quan tâm của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao Việt Nam. và Du lịch Nguyễn Văn Hùng và Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Quen Thanh, Giám đốc Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh cùng đại diện nhiều hãng du lịch Pháp cùng tham dự. Sự kiện cung cấp cho các cơ quan du lịch Pháp những thông tin về du lịch Việt Nam và tăng cường hợp tác du lịch giữa hai nước.

Năm 2024, TP.HCM sẽ tăng cường nỗ lực xúc tiến du lịch, nhấn nút tăng tốc cho ngành du lịch phát triển.

Mar 13, 2024

Đầu năm 2024, ngành du lịch TP.HCM đón nhận nhiều tín hiệu khả quan, lượng khách du lịch quốc tế tăng mạnh, trong dịp nghỉ Tết, đông đảo du khách quốc tế đã chọn TP.HCM là địa điểm lý tưởng cho đêm giao thừa.

Du lịch xanh – điểm sáng trong quan hệ hợp tác giữa Thành phố Cần Thơ của Việt Nam và Thành phố Wernigerode của Đức

Mar 11, 2024

Ngày 8/3, lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã gặp Tobias Kascha, thị trưởng thành phố Wernigerode, Đức và phái đoàn của ông. Hai bên nhất trí tăng cường hợp tác trong lĩnh vực du lịch xanh, bền vững và các lĩnh vực khác.

Việt Nam: Tạo động lực mới phát triển du lịch phía Nam

Feb 22, 2024

Năm 2023 đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ của hoạt động du lịch ở nhiều nơi ở Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long nhờ lượng khách du lịch và doanh thu kinh doanh du lịch tăng trưởng đáng kể. Vì vậy, nhiều ngành du lịch địa phương đã đưa ra kế hoạch phát triển đến năm 2024 để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, chuyên nghiệp, qua đó khẳng định thương hiệu điểm đến.

1