Tin tức vận tải

Tỉnh Yên Bái, huyện Zhan Tsou của Việt Nam đã thực hiện nhiều biện pháp để đánh bóng danh thiếp du lịch của mình

Mar 26, 2024
Huyện Trạm Thổ là một huyện miền núi thuộc tỉnh Yên Bái, Việt Nam, có phong cảnh hùng vĩ, khí hậu mát mẻ dễ chịu quanh năm và đặc biệt là nền văn hóa đa dạng của địa phương tạo nên nét duyên dáng độc đáo.

Du khách tham quan và trải nghiệm cảnh đẹp của huyện Zhanzhuo.


Phát huy lợi thế trên, huyện Trạm Tsou, tỉnh Yên Bái vừa bảo vệ sự toàn vẹn, nét nguyên sơ của cảnh quan thiên nhiên, vừa chú trọng phát huy văn hóa truyền thống địa phương, từng bước hình thành các sản phẩm du lịch đặc trưng mới, đồng thời thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương. phát triển còn giúp đồng bào miền núi tăng thu nhập và trở nên giàu có.

Được biết đến là nơi hội tụ văn hóa các dân tộc thiểu số, huyện Zhanzuo có vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ độc đáo, không chỉ có núi đẹp, nước trong vắt mà còn có thác nước và suối nước nóng tuyệt đẹp, tạo điều kiện phát triển du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm, cộng đồng. du lịch nghỉ dưỡng, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm và các loại hình du lịch khác.

Thực tiễn đã chứng minh rằng các sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của huyện Zhanzuo ngày càng tốt hơn và những trải nghiệm mà nó mang lại cho khách du lịch ngày càng phong phú hơn. Hãy đến với một chuyến du lịch khám phá, du khách có thể hòa mình vào những nét văn hóa đặc sắc của địa phương bằng cách tham gia các lễ hội truyền thống địa phương như Lễ hội Lusheng của người Hmong và Lễ hội lúa mới. nếm thử các món xôi ngũ sắc, bánh nếp, bánh nếp đen và tìm hiểu tinh hoa ẩm thực các dân tộc thiểu số Việt Nam thông qua các đặc sản địa phương như bánh bao, trà tuyết núi.

Ông Nguyễn Văn Hải, Bí thư UBND thị trấn Bành Hồ, huyện Trạm Tả, cho biết: “Chúng ta sẽ kết hợp phát triển du lịch với xây dựng nông thôn mới, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, văn hóa địa phương để phát triển du lịch đặc trưng. không gian truyền thống nhằm mang lại điều gì đó độc đáo cho trải nghiệm của khách du lịch, từ đó kích thích tiêu dùng du lịch và thúc đẩy người dân tăng thu nhập và trở nên giàu có."

Bằng việc làm tốt việc bảo vệ các phong cách kiến ​​trúc truyền thống, phát huy nét văn hóa đặc trưng, ​​kế thừa văn hóa trang phục dân tộc, ngành du lịch huyện Zhanzuo đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và trở thành thắng cảnh độc đáo, đẹp mắt ở khu vực Tây Bắc. điểm dừng chân quan trọng mà du khách không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình về phía Tây Bắc.

Để đánh bóng danh thiếp du lịch và biến di sản thành tài sản, Quận Zhanzuo rất coi trọng việc phát triển du lịch xanh và du lịch bền vững, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và phát triển du lịch thành một ngành công nghiệp tiên tiến của địa phương, sử dụng đây là phương tiện để cải thiện chỉ số hạnh phúc của người dân miền núi. (qua)