Tin tức khách sạn

Du lịch MICE tăng trưởng, doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ

Mar 26, 2024
Theo thông tin từ nhiều công ty du lịch tại Việt Nam, vào tháng 1 năm 2024, số lượng người và thu nhập từ MICE tại Việt Nam tăng vọt so với cùng kỳ năm ngoái. Các đơn vị du lịch khác nhau tập trung nâng cao năng lực phục vụ và đầu tư thiết kế các tuyến du lịch để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bức tranh đã đính kèm.
Ông Chen Fangling, Giám đốc công nghệ thông tin tiếp thị của Bến Thành Tourist, cho biết trong quý 1/2024, công ty đã cung cấp dịch vụ du lịch MICE cho 8.000 du khách nội địa. Công ty cũng đã tổ chức thành công các nhóm du lịch MICE kinh doanh từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác.

Bà Chen Fangling cho biết trong quý 1 năm 2024, lượng khách du lịch MICE của công ty đã tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Năm 2023, thị trường du lịch MICE của công ty sẽ phát triển tốt và vượt kế hoạch đề ra.

Ông Chen Shiyong, Tổng giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vietluxtour cho biết, với tư cách là thị trường nguồn mục tiêu, chiếm tỷ trọng lớn nhất trong cơ cấu khách du lịch của công ty, quý 1/2024, lượng khách MICE của công ty và doanh thu tăng cao tăng 35% so với cùng kỳ năm trước.

Một số công ty du lịch tại TP.HCM nhận định, thời kỳ hậu dịch bệnh, nhu cầu về chất lượng cao của khách du lịch MICE sẽ ngày càng rõ ràng, đồng thời các sản phẩm MICE ứng dụng công năng công nghệ mới nổi được khách du lịch vô cùng yêu thích. Vì vậy, các đơn vị du lịch tập trung nâng cao năng lực phục vụ và đầu tư thiết kế các tuyến du lịch để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Năm 2024, Công ty Du lịch Yue Le sẽ tăng cường các biện pháp chăm sóc khách hàng, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giữ chân khách hàng hiện tại. Đồng thời, chúng tôi sẽ tăng cường hoạt động tiếp thị, đặc biệt là đầu tư vào hoạt động tiếp thị trực tuyến, nhằm khai phá các thị trường mới. Ngoài ra, công ty còn tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, tham gia các hoạt động kết nối triển lãm, tập trung tiếp thị các thị trường inbound tiềm năng để mở rộng thị trường du lịch ưu đãi quốc tế, đặc biệt là châu Á. (qua)