Tin tức điểm đến

Hoa tulip ở núi Hei Po, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

Mar 26, 2024
Hàng ngàn bông hoa tulip đầy màu sắc nở rộ trên đỉnh núi Hei Po ở tỉnh Tây Ninh, Việt Nam, ở độ cao 986 mét, tạo nên một khu vườn trên mây độc đáo và tuyệt đẹp.

Biển hoa tulip ở núi Hei Po, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.


Hoa tulip vốn chỉ được nhìn thấy ở những nơi xứ lạnh nay đã xuất hiện ở tỉnh Tây Ninh, Việt Nam, nơi có mùa ấm áp, mang đến nhiều bất ngờ cho khách du lịch, lũ lượt kéo đến ngắm và chụp ảnh, tăng thêm vẻ quyến rũ cho núi Hei Po. .

Những ngày qua, lượng khách du lịch đổ về núi Hei Po (tỉnh Tây Ninh) không ngớt, không kém gì thời điểm cao điểm Tết Nguyên Đán. Ngoài cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, du khách còn bị mê hoặc bởi những luống hoa tulip rực rỡ sắc màu mọc ở độ cao 986 mét. Hơn 100.000 bông hoa tulip thuộc hơn 30 chủng loại đang nở rộ tạo nên một bức tranh rực rỡ và đầy màu sắc.

Anh Nguyễn Cao Li, du khách đến từ Bình Phước bày tỏ: “Mỗi lần đến đây đều có những chủ đề hoa khác nhau. Năm ngoái tôi thấy rất nhiều hoa coreopsis, năm nay lại là hoa tulip, để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi”. , cứ như thể tôi đang đến thăm. Cảm giác như Châu Âu vậy.”

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, trong 2 tháng đầu năm 2024, tỉnh Tây Ninh đón 2 triệu lượt khách du lịch, doanh thu du lịch dự kiến ​​đạt 30,27 triệu USD. Hiện nay, tỉnh đang tập trung phát triển du lịch và phấn đấu đạt mục tiêu đón 5,5 triệu lượt khách du lịch vào năm 2024. (qua)