BẢN TIN KINH DOANH

Lễ Lao động 30/4 và 1/5: Tỉnh Lào Cai triển khai nhiều sản phẩm du lịch

Apr 29, 2024
为期5天的4.30和5·1国际劳动节假期是各地方刺激旅游需求,提高居民收入的良好机会。在老街省,各重点旅游目的地已为迎接前来参观旅游的游客做好各方面的准备,推出丰富多样、独特的旅游产品,有望为游客带来难忘的旅游体验。

Lễ hội hoa hồng fansipan 2024 mang tên “Triệu bông hồng tình yêu” sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến 30/4.
Khai mạc từ ngày 30/4 đến 1/5, “Sapa – Thiên đường tình yêu” 2024 được kỳ vọng sẽ biến Sabah trở thành điểm đến hấp dẫn nhất miền Bắc Việt Nam. Du Wenxin, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Sabah, cho biết lễ hội mùa hè “Saba-Love Paradise” sẽ mang đậm nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc khác nhau và là sự kiện lớn nhất trong lịch sử. Các hoạt động được tổ chức tại các điểm du lịch, khu du lịch sẽ mang nhiều màu sắc đặc sắc, giúp du khách có những trải nghiệm khác nhau ở những điểm tham quan khác nhau và để lại ấn tượng sâu sắc.

Lễ hội hoa hồng fansipan 2024 mang tên “Triệu bông hồng tình yêu” sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến 30/4. Du khách sẽ có cơ hội được ngắm nhìn Thung lũng hoa hồng có diện tích 50.000 mét vuông và có tổng cộng 300.000 bông hồng các loại. Ngoài hoa hồng, du khách đến Sabah lần này còn có cơ hội chiêm ngưỡng hoa đỗ quyên nở rộ ở vùng núi Tây Bắc.

Ngoài ra, Sabah còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như tái hiện buổi biểu diễn trực tiếp “Chợ tình Saba” ngày xưa; bữa tiệc tối giao lưu văn hóa giữa các dân tộc Sabah và Đoàn nghệ thuật huyện Pingbian, tỉnh Honghe, Vân Nam, Trung Quốc; Lễ hội ẩm thực dân tộc Sabah và các hoạt động giải trí văn hóa khác, v.v.

Trong Ngày Quốc tế Lao động vào ngày 30 tháng 4 và ngày 1 tháng 5 năm nay, huyện Baoan cũng tổ chức Lễ hội văn hóa dân gian thị trấn Golden Yidu lần thứ hai bên sông Nanlang. Đây sẽ là một trong chuỗi các sự kiện liên quan chặt chẽ đến sản xuất lúa xuân của địa phương. Ngoài ra, còn tổ chức cuộc thi lưu trú tại nhà đẹp, tuần lễ trang phục truyền thống của các dân tộc, triển lãm ảnh phong tục tập quán an ninh, triển lãm sản phẩm đặc sản nông lâm nghiệp và không gian văn hóa....

Dự kiến ​​tỉnh Lào Cai sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch trong dịp nghỉ lễ Quốc tế Lao động 30/4 và 1/1 năm nay. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Tring Xuân Chang đã yêu cầu các sở, ngành, UBND quận, thành phố và các cơ quan liên quan tích cực tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và hình ảnh du lịch Lào Cai. (qua)