Xương rồng núi, xương rồng thanh sơn với hình dáng như những dãy núi hùng vĩ đại diện cho sự mạnh mẽ, vươn lên khó khăn, khắc nghiệt. Hiện nay, nó được trồng làm cảnh, trang trí, cây để bàn hút tia bức xạ máy tính, điện thoại.

Chậu xương rồng thanh sơn mini hiện diện trên mặt bàn làm việc của bạn như người bạn luôn nhắc nhở, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua những áp lực công việc, căng thẳng trong cuộc sống.

Xương rồng thanh sơn mini để bàn

Xương rồng thanh sơn mini để bàn

  1. Xương rồng thanh sơn mini

Thu nhỏ trong chiếc chậu xinh xắn xương rồng thanh sơn được nhiều người lựa chọn cho mình làm cảnh, đặt ở bàn làm việc – màu xanh của xương rồng sẽ giúp tăng trí nhớ.

Người bảo vệ mang lại tiền tài và may mắn cho chủ nhân, hãy để cây nơi có ánh sáng: cửa sổ, nơi ban công. Nếu để trong phòng 2 – 3 ngày nên cho cây ra tắm nắng sáng sớm 5 – 6h để cây phát triển xanh tốt.

Bạn không cần phải quá chăm chút nó nhưng cũng đừng bỏ rơi nó hãy tưới nước khi thấy đất đã khô thường 1 tuần tưới 1 lần.

Theo như phong thủy thì không nên đặt những loài cây có gai nhọn trong phòng nhưng đối với xương rồng núi gai ít, mỏng và bé nên không có ảnh hưởng gì. Nhưng để an tâm bạn có thể để nó cạnh cửa sổ hoặc ban công nơi bạn nhìn thấy để ngắm nhìn mỗi ngày cũng như nó là người canh gác, bảo vệ bạn những điều xấu (tránh tà).

Xương rồng thanh sơn mini để bàn

Xương rồng núi

Xem chi tiết đặc điểm, cách trồng, cách chăm sóc xương rồng thanh sơn>>>TẠI ĐÂY

  1. Tham khảo các loại xương rồng khác

Rất kén người chơi nhưng xương rồng dần có vị thế trong mắt những người yêu hoa bởi sự cuốn hút về vẻ đẹp hoa của nó đem lại.

Thật ý nghĩa cho loài cây khô cằn, gai góc lại có thể nở ra những bông hoa đẹp đến vậy. Rực rỡ, thanh cao và đầy ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo một số loài xương rồng được ưa chuộng tại đây:

  • Xương rồng bát tiên
  • Xương rồng thần long
  • Xương rồng đổi màu
  • Xương rồng bánh sinh nhật
  • Xương rồng móc áo
  • Xương rồng nha tượng
  • Xương rồng bí ngô
  • Xương rồng trứng chim

Mỗi loài một vẻ đua nhau khoe sắc tại vườn vui vẻ của chúng tôi, bạn cần gì hãy đến với Chúc Vui Vẻ để được tư vấn trực tiếp: cách trồng, cách chăm sóc các loài xương rồng nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chúc Vui Vẻ

Hotline: 0166.696.6627

Website: chucvuive.com

Pageface: xuongrongvuive