Khi xương rồng trở thành đam mê của bạn thì việc được nhìn thấy nó mỗi ngày là điều tuyệt vời nhất. Người bạn, người bảo vệ, thần hộ mệnh cũng như là nguồn động lực cho những mệt mỏi, lúc yếu đuối, cô đơn…Đã bao giờ sự khó chịu, tức giận, bực bội thậm chí là những nỗi buồn mênh mang của bạn lên tới đỉnh điểm mà chưa biết cách kiềm chế??? Với Tôi nó đã xảy ra rất nhiều và tôi làm “DỊU” nó bằng cách ngắm nhìn chậu xương rồng Happy của mình. Tại sao ư? bởi mỗi khi nhìn nó Tôi lại cảm thấy nhẹ nhàng vì đó là người BẠN, niềm yêu thích, sự đam mê của Tôi.

Xương rồng Happy của Tôi

Xương rồng Happy

Liệu có câu hỏi nào rằng tại sao khi nhìn loài cây gai góc, khô cằn này lại khiến tôi trở nên vui vẻ vậy không? bạn cứ thử làm việc mình yêu thích với 1 việc mình không yêu thích đi, niềm hứng khởi trái ngược với việc làm cho xong. Trong cuộc sống hiện tại không ít người vẫn đang hàng ngày phải làm những công việc mình không thích. Vì sao ư? vì TIỀN, vì cuộc sống mưu sinh, miếng cơm manh áo… Sự đam mê, niềm yêu thích chưa có cơ hội để thực hiện hoặc không thể thực hiện được. Mỗi người đều có lý do của riêng mình nhưng bạn hãy có cách để dần thực hiện nó, nó sẽ là động lực mỗi ngày để bạn phấn đấu, để vui vẻ, để thấy rằng mọi thứ khó khăn đều có thể vượt qua.

Như Tôi – Cô gái cung sư tử thích xương rồng bởi bề ngoài thô cứng, mạnh mẽ vươn lên tưởng chừng như lạnh lùng, luôn cảnh giác với mọi thứ nhưng bên trong lại chất chứa bao tình cảm. Tôi không khuyên bạn phải thích nó nhưng hãy tìm cho mình 1 động lực từ những gì mình yêu thích, đam mê tôi dám chắc đó là điều tuyệt vời nhất. Tin Tôi đi 🙂

Hãy làm những gì mình ĐAM MÊ, Hãy làm những gì mình ĐAM MÊ!.

Chúc Vui Vẻ (._.*)!