Thời gian khiến em quen với việc thiếu vắng anh mỗi ngày, nhưng đó không có nghĩa là anh không còn tồn tại trong em. Chỉ là em biết chấp nhận rằng anh đã chọn xa em để rồi cái cảm giác từ mong chờ đến “Sợ” cứ mãi lớn dần.

tu-mong-cho-den-so

Từ mong chờ đến Sợ

Từ mong chờ đến SỢ

Ngày anh nói “Mình chia tay đi” em đã chấp nhận ngay sau khi đính chính lại rằng anh đã suy nghĩ kỹ chưa. Hì! Ok mình chia tay, ôi sao lúc đó em thật mạnh mẽ và dứt khoát chấp nhận và đơn giản nghĩ rằng anh không còn yêu và cần mình nữa thì lấy lý do gì để GIỮ. Thế giới của em giờ đã thiếu bóng anh 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày em dường như phát điên khi nỗi nhớ anh quá lớn. Có lẽ 1 năm sẽ chẳng phải quá dài nếu tình cảm đó không được xây dựng dựa trên chính “Thời gian” mình quen nhau. Hai tư trên hai bốn giờ chẳng xa nhau, khi sự thân thuộc đến từng giây, anh đã từng hỏi đó là yêu hay chỉ là thói quen.

    “Đừng để thời gian bên nhau là thói quen” đến giờ cả anh và em đã có câu trả lời cho riêng mình rồi chứ. 1 năm nữa lại trôi qua kể từ ngày xa anh, TÌNH YÊU của em đã dành cho anh vẫn không 1 chút dừng lại và em vẫn luôn biết rằng anh cũng vậy.

Vẫn yêu, vẫn hiểu nhau trong từng hành động, lời nói nhưng trong hai vẫn còn đang mong chờ điều gì???. Những khó khăn, hoài bão, những nỗi sợ…mọi thứ cho cái cuộc tình chơi vơi này rồi sẽ đi về đâu??? Cho đến khi lần tiếp theo anh lại nhắc “Hãy quên anh đi nếu gặp được người tốt hơn anh” vẫn cảm giác cười trong nước mắt và chấp nhận. Sự cố gắng được TRẢ GIÁ bằng những lời RỜI XA

HIỂU nên ĐAU, em biết tại sao anh lại tiếp tục nói những lời đó và em cũng biết mình có tư cách gì để mong. Chấp nhận xa anh cho dù tình yêu đó còn nhiều đến mức nó chưa thể yêu thêm 1 ai.

    “Từ mong chờ đến SỢ” cái cảm giác này thật đáng ghét từ trong suy nghĩ vậy mà em đã như thế. Sai từ khi bắt đầu nhưng yêu anh là sai thì em không cần đúng. Sự cao thượng còn tồn tại trong cuộc sống thực tế như hiện nay??? Nghe có vẻ như là gian dối nhưng tại thời điểm này em vẫn mong muốn rằng anh cứ làm những gì mình đang theo đuổi và nếu gặp được ai đó tốt hơn em thì hãy YÊU họ nhiều hơn yêu em.

Một cô gái bắt mình phải luôn lạc quan, mạnh mẽ biết chấp nhận như em sẽ vẫn ok I’am fine  anh đừng lo. Hì. Cố lên nhé! Thanh xuân của tôi!. (còn tiếp hoặc kết thúc câu trả lời sẽ có ở tương lai, chờ nhé)

Thanh xuân ai cũng chỉ có 1 lần hãy yêu một cách say đắm và điên cuồng để cảm nhận hết được những thi vị trong TÌNH YÊU nhưng đừng quá đà nhé hãy lách nhẹ 1 góc nhỏ để mình vẫn còn đường lui cho 1 cuộc tình dang dở. Xin chào và hẹn gặp lại!.