• Lười bày tỏ
  • Ngại chia sẻ
  • Muốn thay đổi
  • Nhưng lại thôi

Thời gian qua đi sự lớn lên không được nhìn thấy bằng mắt mà nó được đánh giá bởi những gì bạn đã làm, đã trải qua.

Khi mọi thứ tồi tệ đổ dồn vào bạn cùng 1 lúc: gia đình căng thẳng, công việc áp lực, tình yêu không lối rẽ, bạn bè nơi xa…bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, muốn vứt bỏ mọi thứ đi tìm trốn bình yên.

Nếu biết trước đoạn đường dài, liệu chân ta còn bước?

Cái MUỐN nó chẳng lớn để bạn làm điều đó, Sự “CỐ” công việc vẫn hoàn thành bởi cố gắng trong mệt mỏi, tinh thần như trên mây, chân tay hoạt động như 1 cỗ máy được lập trình.

Ngày qua ngày tuổi trẻ trong bạn được ăn mòn bởi sự trì trệ của chính bản thân “ừ thì thôi”. Tất cả mọi thứ đạt được cần phải trả giá và cái giá đắt hay rẻ là ở bạn.

Vượt qua khó khăn là nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi. Ai đó có thấy mình đang ở trong cây xương rồng này?.

Nó sẽ vẫn phát triển bình thường cho đến một ngày có một sự cố xảy ra: ở sâu bên trong chất chứa bao tình cảm bị héo mòn, tổn thương khiến nó rơi vào tình trạng ngưng đọng, màu sắc xanh tươi dần chuyển thành màu nâu xám xịt.

Xương rồng thối rễ

Không nhận ra bản thân mình làm sao cho đến một ngày 1 quyết định liều lĩnh thay đổi bản thân, vứt bỏ thứ đã từng làm nó tổn thương, nó không chắc chắn mình có thể tốt hơn những còn hơn là nhìn mọi thứ mãi đi vào bế tắc.

Sự khó khăn không tưởng để trải qua giai đoạn này: nắng, gió thậm chí bão bùng, bao xót xa. Vẫn ở đó với hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ tới. Thật sự điều đó đã tới, niềm hạnh phúc như vỡ òa khi “mầm sống” đã tiếp tục được đâm chồi.

Xương rồng mọc rễ mới

Từ từ, dần dần nó hồi, lấy lại màu xanh vốn có trở lại đầy mạnh mẽ khi giờ đây sự mơn mởn trước cuộc sống đã hiện diện trong nó. Hạnh phúc sẽ hoàn hảo khi hoa nở vào một ngày không xa.

Xương rồng

Nghe có vẻ chuyện chỉ có trong phim, nhưng đó là sự thật. Một câu tôi muốn nói với các bạn rằng những lúc bạn mệt mỏi, kiệt sức mà không có bất cứ động lực nào hãy nghĩ đến TẠI SAO XƯƠNG RỒNG KHÔNG CÓ LÁ?. Nó có thể bất hợp lý với bạn nhưng hãy thử suy nghĩ mà xem.

Loài cây khô cằn, gai góc này nó đã sống ở một nơi khắc nghiệt vậy mà nó vẫn phát triển bằng cách tự bảo vệ mình. Nó xấu ok nó không đẹp nhưng chất chứa bao nội lực ở sâu thẳm bên trong nó sẽ thể hiện vẻ đẹp, rực rỡ của mình vào ngày xương rồng nở hoa.

Liệu bạn có nghĩ rằng mình cũng sẽ có thể vượt qua bao khó khăn để đến được với thành công của mình. Hãy cho phép bản thân sai lầm, dám thách thức, chịu thay đổi, vượt qua mức giới hạn mà bao lâu nay bạn không dám bước qua…=>còn tiếp

Cách chăm sóc xương rồng