Trong cuộc sống ai cũng đều có những mối quan hệ cho riêng mình: gia đình, bạn bè, công việc, tình yêu và có những mối quan hệ không rõ ràng đến vậy. Trong bài viết này cùng nhắc đến tình yêu một mối quan hệ luôn tồn tại trong mỗi người.

Bạn đã có những mối tình đẹp, nó đã có kết quả là một đám cưới, một gia đình hạnh phúc hay những mối tình dang dở mỗi người mỗi ngả thậm chí nó còn là mối tình không tên người ta gọi là chênh vênh của tình yêu.

Mối quan hệ không tên

Có những mối quan hệ không rõ ràng đến vậy???

Không đằm thắm như tình yêu cũng chẳng phải nhạt nhẽo như người dưng nó vẫn thường được đặt tên cho nó là tình bạn THÂN. Một sự quá am hiểu về nhau, dường như chẳng còn điều gì là của riêng để che giấu xong nó lại chẳng đến mức YÊU. Lý do nằm ở đâu???

Vì chơi với nhau thời gian quá lâu, quá hiểu nhau, luôn nghĩ Nó là bạn thân mà chẳng bao giờ cho nó là một thứ tình cảm nào khác. Thậm chí đến trêu nhau cũng chắc chỉ có điên mới yêu nhau. Cứ như vậy từ sâu trong tiềm thức mối quan hệ đó dừng lại ở tình bạn thân.

Vì không có sự rõ ràng từ cả 2, nhận ra có tình cảm với đối phương nhưng sợ nói ra sẽ mất đi điều tốt đẹp hiện tại. Có quan tâm, chia sẻ, tức giận đến ghen tuông nhưng nhận ra mình là gì của nhau?. Và cứ thế Nó chẳng phát triển thậm chí còn thụt lùi bởi ai cũng sợ chính mình sẽ tổn thương.

Vì nó chẳng biết vì gì, chắc hẳn bạn đã từng tự hỏi bản thân rằng tại sao lại yêu ai đó? có người có đáp án cho riêng mình nhưng có người lại chẳng thể hiểu nổi tại sao.

Đúng vậy, vẫn có những câu hỏi mà không có câu trả lời. Có những người dành cả thanh xuân chỉ để yêu 1 người nhưng chỉ là yêu thôi mà chẳng thể làm điều gì khác, vậy nó có thể đi đến đâu?

Hãy 1 lần làm tất cả những gì mình có thể để thể hiện nỗi lòng đừng sợ, đừng che giấu để gặm nhấm nó trong sự tiếc nuối, dằn vặt…đừng như cô gái tặng chàng trai chậu xương rồng rồi chờ đợi trong vô vọng.

Bạn đang bế tắc, muốn chia sẻ hãy đến đây và nói lên những điều muốn nói.

Chúc Vui Vẻ!.