Nếu bạn nằm trong danh sách những người yêu xương rồng như tôi thì sẽ thấy loài cây xù xì, gai góc, thô cứng này cũng trở nên dễ thương và có những nét đẹp riêng như bao loài cây khác.

Và dù bạn không thích hoặc chưa có cảm tình với chúng tình qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn khác về những chậu cây xương rồng dễ thương này. Bạn không tin ư, cùng theo dõi nhé!.

Xương rồng bánh sinh nhật dễ thương

  1. Xương rồng dễ thương

Với hơn 2000 loài xương rồng có nhiều hình dạng khác nhau nên để sưu tầm đầy đủ các loại xương rồng không phải dễ. Một điểm chung của những loài xương rồng mà con người nên học tập đó là sự mạnh mẽ, kiên cường phát triển xanh tốt dù trong điều kiện khó khăn, khô cằn nhất.

Được bắt nguồn chủ yếu từ những vùng sa mạc xa xôi châu âu, châu mỹ, châu phi…nơi chỉ có nắng và gió, chúng vẫn hiên ngang đứng ở đó và hiên ngang với đời.

Chính đức tính đó giờ đây xương rồng được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa mà loài cây này thể hiện. Chúng được trồng trong chậu không những làm cảnh, mà còn có ý nghĩa phong thủy, hút bức xạ máy tính, thiết bị văn phòng…

Xương rồng bí ngô dễ thương

Thêm vào đó tại chucvuive.com những chậu xương rồng trở nên sinh động hơn với những hình vẽ trên chậu. Một ý nghĩa riêng cho từng chậu cây mà bạn sở hữu.

  1. Hình ảnh xương rồng dễ thương

Cùng ngắm nhìn một số mẫu chỉ có tại chucvuive.com

 

Xương rồng tai thỏ dễ thương

 

Xương rồng bánh sinh nhật dễ thương

Xương rồng bí ngô dễ thương

Xương rồng bí ngô dễ thương

Xương rồng đổi màu dễ thương

Xương rồng thần long

Xương rồng trứng chim

Bằng niềm yêu thích, đam mê chúc vui vẻ nhận kèo bạn nào muốn sở hữu, muốn thể hiện những ý tưởng lên chậu cây của chính bản thân mình. Một chất riêng mà chỉ bạn có.

Lựa chọn cho mình hay dành tặng những người thân yêu món quà duy nhất và ý nghĩa từ trái tim bạn, chắc chắn chỉ có 1 mà không có 2 🙂 .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: chucvuive.com

Page Facebook: xuongrongvuive

Hotline: 0166.696.6627

Địa chỉ: Đan Phượng – Hà Nội